Đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam

Tổng LĐLĐ Việt Nam đang tổ chức lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam (sửa đổi, bổ sung). Công đoàn viên Trường Trung cấp Thủy sản có thể xem dự thảo này để có những ý kiến đóng góp bổ sung cho nội dung Dự thảo Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức mừng 20/10 cho công đoàn viên nữ tại khu du lịch Bình Quới

Chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2017, Công đoàn Trường trung cấp Thủy sản tổ chức tiệc buffet tại Khu du lịch Bình Quới 1, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi họp mặt có sự tham gia của đại diện Cấp ủy, Ban giám hiệu, ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể các Công đoàn viên nữ cùng gia đình đến tham dự rất vui vẻ, ấm áp và nhiều niềm vui.

Công đoàn Trường Trung học Thủy sản tổ chức họp mặt Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6/2017

Chào mừng Gia đình Việt Nam năm 28/6/2017, Công đoàn Trường Trung học đã tổ chức buổi họp mặt với sự tham gia của toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên là công đoàn viên của Trường đến tham dự. Buổi họp mặt có sự tham gia của diễn giả, Thạc sỹ Hồ Hoài Khanh, chuyên gia tâm lý học đã chia sẻ cùng toàn thể công đoàn viên chủ đề: "Vận dụng sức mạnh tiềm thức nuôi dạy con cái, học sinh".

Hội thi trang trí trái cây chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và kỷ niệm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban chấp hành Công đoàn Trường Trung học Thủy sản tổ chức thi trang trí trái cây giữa các tổ công đoàn trường. Cuộc thi gồm 1 nam và 1 nữ đại diện cho tổ công đoàn các phòng ban tham dự.

Công đoàn Trường Trung học Thủy sản tổ chức họp mặt truyền thống nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2017) và 1997 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Trường Trung học Thủy sản đã tổ chức họp mặt truyền thống để ôn lại lich sử hình thành và nêu lên ý nghĩa của cuộc đấu tranh vì quyền lợi của người phụ nữ cũng như nêu lên vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới.

Tin bài khác