Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3/2019 tại Trường Trung cấp Thủy sản đã diễn ra buổi họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi họp mặt đã ôn lại lịch sử ngày 8/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức thi đấu cầu lông chào mừng ngày 20/11

Chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập trường, ngày 6/11/2018 Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức thi đấu cầu lông tại sân cầu lông của Trường với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và người lao động. Hội thi đã diễn ra rất vui vẻ, đoàn kết với nhiều trận thi đấu hấp dẫn và kịch tính

Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản phát động phong trào "Góc xanh sân trường"

Chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày thành lập Trường (25/09/1986 - 25/09/2018), chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản phát động phong trào "Góc xanh sân trường". Các tổ công đoàn cùng tham gia phong trào rất sôi nổi và tích cực, đem lại một không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết trong các công đoàn viên và tập thể nhà trường.

Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức Du lịch hè 2018 tại Hàn Quốc

Thực hiện nghị quyết công đoàn trường và tạo điều kiện để anh chị công đoàn viên nghỉ dưỡng, giao lưu; Công đoàn trường đã tổ chức chuyến tham quan du lịch hè 2018 cho toàn thể công đoàn viên trường tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Đây là hoạt động du lịch diễn ra hàng năm của Ban chấp hành công đoàn trường.

Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và hưởng hứng tháng hành động vì trẻ em, Sáng ngày 01/6/2018, Công đoàn trường Trung cấp Thủy sản đã tổ chức họp mặt cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường. Buổi họp mặt có sự tham gia của gần 20 cháu thiếu, cùng với phụ huynh của các em. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường, tạo sân chơi cho các cháu nhân dịp hè, được nhận quà và được gặp mặt giao lưu với các bạn đồng trang lứa.

Tin bài khác