Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức Du lịch hè 2018 tại Hàn Quốc

Thực hiện nghị quyết công đoàn trường và tạo điều kiện để anh chị công đoàn viên nghỉ dưỡng, giao lưu; Công đoàn trường đã tổ chức chuyến tham quan du lịch hè 2018 cho toàn thể công đoàn viên trường tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Đây là hoạt động du lịch diễn ra hàng năm của Ban chấp hành công đoàn trường.

Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và hưởng hứng tháng hành động vì trẻ em, Sáng ngày 01/6/2018, Công đoàn trường Trung cấp Thủy sản đã tổ chức họp mặt cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường. Buổi họp mặt có sự tham gia của gần 20 cháu thiếu, cùng với phụ huynh của các em. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường, tạo sân chơi cho các cháu nhân dịp hè, được nhận quà và được gặp mặt giao lưu với các bạn đồng trang lứa.

Công đoàn Trường Trung học Thủy sản tổ chức họp mặt Ngày Gia Đình Việt Nam 28/6/2018

Chào mừng Gia đình Việt Nam năm 28/6/2018, Công đoàn Trường Trung cấp Thủy sản đã tổ chức buổi họp mặt với sự tham gia của toàn thể Cán bộ, giáo viên, công nhân viên là công đoàn viên của Trường đến tham dự. Buổi họp mặt cũng là dịp chúc mừng Cô Hoàng Thị Thu Nga, Chủ tịch Công đoàn Trường khóa X đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ theo chế độ. Cuối chương trình, các tổ công đoàn cùng tham gia trò chơi "Chung sức" trong không khí rất vui tươi và đầm ấm.

Kết quản Đại hội V Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam

Với tinh thần " Đổi mới, sáng tạo; Dân chủ, đoàn kết; Kỷ cương, trách nhiệm; Vì lợi ích của đoàn viên và người lao động"; Đại hội Công đoàn Nông nghiệp và PTNT lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Công đoàn Nông nghiệp và PTNT Việt Nam cung cấp thông tin nội dung tuyên truyền kết quả Đại hội Công đoàn Nông nghiệp và PTNT lần thứ V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Tuyên truyền phổ biến pháp luật, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp của công đoàn viên năm 2018

Thực hiện công văn số 559/TLĐ ngày 10/04/2018 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật; nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp của đoàn viên và người lao động năm 2018

Tin bài khác