Giải bóng đá mini Chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Trường Trung cấp Thủy sản

Chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Trường Trung cấp Thủy sản (25/9/1986 - 25/9/2018), từ ngày 14/9 đến ngày 30/9/2018, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức giải Bóng mini tranh cúp vô địch toàn Trường năm 2018. Tham dự giải có 17 đội bóng của 6 khoa thuộc trường. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, nhiều bàn thắng đẹp và nhiều cầu thủ xuất sắc được phát hiện bổ sung lực lượng cho đội tuyển bóng đá của Trường.

Đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Ngày 24/04/2018, Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Thủy sản tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Phó Bí thư Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Lê Thái Tú Tiền – Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Thủy sản cùng 44 thanh niên ưu tú.

Tổng cục giáo dục nghề nghiệp phát động Cuộc thi viết "Tôi chọn nghề"

Nhằm mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức của xã hội về giáo dục nghề nghiệp nói chung và hiểu rõ hơn về con đường lựa chọn nghề nghiệp nói riêng, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) cùng với Báo Tuổi trẻ đã phát động Cuộc thi viết "Tôi chọn nghề".

Đoàn Thanh niên tổ chức Giải bóng đá mini mừng kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Trường Trung cấp Thủy sản

Trong hai ngày 24/9/2017 và 01/10/2017, Đoàn Thanh niên tổ chức Giải bóng đá mini mừng kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập Trường Trung cấp Thủy sản.

Thư Bác Hồ gửi các học sinh năm 1945

Ngày hôm nay là ngày khai trường đầu tiên ở Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Tôi đã tưởng tượng thấy trước mắt cái cảnh nhộn nhịp tưng bừng của ngày tựu trường ở khắp các nơi. Các em hết thảy đều vui vẻ vì sau mấy tháng giời nghỉ học, sau bao nhiêu cuộc chuyển biến khác thường, các em lại được gặp thầy gặp bạn.

Tin bài khác