Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động cho học sinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019, Đoàn Thanh niên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và trò chơi dân gian cho học sinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học tập, vui chơi giải trí, duy trì và phát triển phong trào Đoàn.

Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Thủy sản tham gia giải Cầu lông chào mừng Tháng Thanh niên Thành Phố

Chào mừng Tháng Thanh niên Công nhân Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019, Đoàn khối Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức giải cầu lông với sự tham gia của đông đảo Đoàn viên trực thuộc Đoàn khối Tham dự. Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Thủy sản tham gia giải với đủ 3 nội dung và tất cả đều đạt giải nhất.

Hội trại truyền thống, Ngày đoàn viên năm 2019 tại Trường Trung cấp Thủy sản

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn Trường Trung cấp Thủy sản phối hợp cùng Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội trại truyền thống, Ngày đoàn viên năm 2019. Ban chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối và đoàn viên đã đồng hành, hỗ trợ và tham gia rất nhiệt tình hoạt động này!

Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức Hội thi cắm hoa Chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tiến tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) sáng ngày 6/3/2019, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Thủy sản đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam”. Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho lớp mình. Hội thi còn là một sân chơi bổ ích, là nơi để các đội thi thể hiện tinh thần đầy sáng tạo của mình, qua đó mở rộng sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặc sự đoàn kết giữa các chi đoàn.

Đoàn Trường Trung cấp Thủy sản trao quà Tết cho học sinh vượt khó học tốt.

Ngày 14/01/2019, tại Trường Trung cấp Thủy sản, Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cùng Đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vượt khó học tốt trong học tập và có nhiều hoạt động đoàn tích cực. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn khối và Đoàn Trường nhằm động viên các em học sinh tiếp tục nổ lực hơn nữa trong học tập và sinh hoạt đoàn.

Tin bài khác