Hội trại truyền thống, Ngày đoàn viên năm 2019 tại Trường Trung cấp Thủy sản

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn Trường Trung cấp Thủy sản phối hợp cùng Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội trại truyền thống, Ngày đoàn viên năm 2019. Ban chấp hành các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối và đoàn viên đã đồng hành, hỗ trợ và tham gia rất nhiệt tình hoạt động này!

Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức Hội thi cắm hoa Chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tiến tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) sáng ngày 6/3/2019, Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Thủy sản đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Phụ nữ Việt Nam”. Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu. Từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho lớp mình. Hội thi còn là một sân chơi bổ ích, là nơi để các đội thi thể hiện tinh thần đầy sáng tạo của mình, qua đó mở rộng sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặc sự đoàn kết giữa các chi đoàn.

Đoàn Trường Trung cấp Thủy sản trao quà Tết cho học sinh vượt khó học tốt.

Ngày 14/01/2019, tại Trường Trung cấp Thủy sản, Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp cùng Đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vượt khó học tốt trong học tập và có nhiều hoạt động đoàn tích cực. Đây là hoạt động thường niên của Đoàn khối và Đoàn Trường nhằm động viên các em học sinh tiếp tục nổ lực hơn nữa trong học tập và sinh hoạt đoàn.

Giải bóng đá mini Chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Trường Trung cấp Thủy sản

Chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Trường Trung cấp Thủy sản (25/9/1986 - 25/9/2018), từ ngày 14/9 đến ngày 30/9/2018, Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức giải Bóng mini tranh cúp vô địch toàn Trường năm 2018. Tham dự giải có 17 đội bóng của 6 khoa thuộc trường. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, nhiều bàn thắng đẹp và nhiều cầu thủ xuất sắc được phát hiện bổ sung lực lượng cho đội tuyển bóng đá của Trường.

Đoàn Trường Trung cấp Thủy sản tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Ngày 24/04/2018, Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Thủy sản tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Đồng chí Nguyễn Hữu Trí - Phó Bí thư Đoàn khối Bộ Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Lê Thái Tú Tiền – Phó Bí thư Đoàn trường và các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Thủy sản cùng 44 thanh niên ưu tú.

Tin bài khác