Công ty TNHH thiết kế in ấn bao bì NTK cần tuyển nhân viên kinh doanh và kế toán

Do nhu cầu phát triển thị trường, Công ty cần tuyển: Nhân Viên Kinh Doanh - Kế toán Doanh nghiệp. Nơi làm việc: Hồ Chí Minh Thu nhập: 5,000,000 - 20,000,000 VND (Có phần trăm hoa hồng). Địa chỉ Chi nhánh Công ty: 159/9/33A Nguyễn Súy, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM

Công Ty TNHH MTV Giống Thủy Sản Xuân Lợi thông báo tuyển dụng

Công Ty TNHH MTV Giống Thủy Sản Xuân Lợi là một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh giống thủy sản với diện tích và quy mô ngày càng phát triển, là một sân chơi lý tưởng cho những ai yêu thích và đam mê kinh doanh. Để mở rộng kinh doanh chúng tôi cần tuyển vị trí Nhân viên thị trường tại các tỉnh miền Tây (không áp doanh số)

Trung tâm tin học và số hóa dữ liệu cần tuyển 07 nhân viên ngành Tin học

Vị trí tuyển dụng: cán bộ làm công tác số hóa tài liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Số lượng cần tuyển: 07 cán bộ.
Yêu cầu: Nam, nữ tốt nghiệp Trung cấp các ngành Tin học, văn thư - lưu trữ, hành chính... Có khả năng chuyên môn, có kinh nghiệm sử dụng thiết bị in, scan, xây dựng cơ sở dữ liệu, xử lý dữ liệu.

Thông tin tuyển dụng của Công ty TNHH Dịch Vụ BẢO AN GIA

Bảo An Gia (BAG) là nhà cung cấp dịch vụ điện lạnh, chuyên bảo trì, sửa chữa cho thuê trang thiết bị:
- Gia đình: máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, máy giặt,...
- Công ty: máy lạnh, máy nước nóng lạnh, Chiller, giải nhiệt cho nhà máy, máy lạnh trung tâm.
Bảo An Gia cho thuê các thiết bị làm lạnh, máy giải nhiệt, cho thuê chiller, cho thuê máy lạnh tủ đứng, máy phun sương,... phục vụ cho các sự kiện, hội chợ, nhà máy,...

Viettel Tp.Hồ Chí Minh tuyển bổ sung Nhân viên Kinh doanh

Viettel Tp.Hồ Chí Minh có nhu cầu bổ sung Nhân viên Kinh doanh làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh với các nội dung như sau:
Nội dung công việc:
- Tiếp xúc tư vấn bán hàng các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin cho các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
- Quản lý và chăm sóc khách hàng sau bán hàng (giải quyết những vướng mắc phát sinh (nếu có) của khách hàng, cập nhật, khai thác cơ sở dữ liệu theo quy định).
- Thực hiện công tác thu thập thông tin, truyền thông sản phẩm, đề xuất các sản phẩm, chính sách phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tăng sức cạnh tranh của sản phẩm dịch vụ Viettel.

Tin bài khác